Chào mừng bạn đến với medicivn!
bh.medicivn@gmail.com
8h - 22h
0982.365.810
medici-pro

Nhận hàng tại kho

Khu vực Hà Nội - HCM

Hotline: 0982.365.810

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Medici lựa chọn Deloitte là đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính

Tập đoàn Medici, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và chăm sóc sức khoẻ ứng dụng công nghệ, ký kết hợp đồng kiểm toán với Deloitte Việt Nam. Theo đó, Deloitte Việt Nam sẽ thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính 2022 của các công ty con trực thuộc tập đoàn, trong đó có Medici Healthcare và Medici Insurance.

medici-viet-nam

Là tập đoàn được đầu tư bởi các quỹ đầu tư uy tín trong khu vực, Medici luôn chú trọng các hoạt động pháp chế và tuân thủ, trong đó có kiểm toán, nhằm đảm bảo tính minh bạch của hồ sơ tài chính cũng như nâng cao hiệu quả vận hành toàn bộ máy.

Lựa chọn Deloitte, một trong Big 4 (bốn công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới) làm đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính 2022, Tập đoàn Medici một lần nữa khẳng định cam kết tăng trưởng đi kèm chất lượng, minh bạch, bền vững, đưa những tiêu chuẩn cao nhất vào trong vận hành của toàn bộ các đơn vị kinh doanh trực thuộc. Đây chính là nền tảng củng cố niềm tin của nhà đầu tư cũng như bệ phóng vững chắc cho thành viên xây dựng sự nghiệp lâu dài.

medici-viet-nam1

Deloitte là một trong bốn hãng kiểm toán và tư vấn lớn bậc nhất trên thế giới với bề dày hoạt động hơn 175 năm trên toàn cầu và hơn ba mươi năm tại Việt Nam. Deloitte Việt Nam được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiểm toán độc lập tại Việt Nam, và cũng từng bước tạo dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu trong các dịch vụ chuyên ngành khác như Tư vấn Chiến lược, Tư vấn Tài Chính, Tư vấn Rủi ro, Tư vấn Thuế & Pháp lý… Deloitte Việt Nam hiện có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

medici-viet-nam4

Chia sẻ về hợp tác lần này, ông Trần Huy Công, Phó Tổng Giám đốc dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo, Deloitte Việt Nam cho biết: "Chúng tôi vinh hạnh khi được Medici – một trong những startup phát triển nhanh tại Việt Nam lựa chọn là đơn vị kiểm toán. Sự đồng hành của Deloitte với vai trò là đơn vị kiểm toán sẽ giúp báo cáo tài chính của Medici minh bạch hơn, có độ tin cậy cao hơn đối với các nhà đầu tư, từ đó, hỗ trợ cho quá trình phát triển và nhận được niềm tin từ khách hàng cũng như đối tác"

medici-viet-nam3

Không chỉ dừng lại ở kiểm toán, Tập đoàn Medici cũng lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính, pháp luật,... có uy tín trên thị trường. Tập đoàn cũng xây dựng bộ phận Pháp chế và Tuân thủ với luật sư và giám sát có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty đa quốc gia lớn, nhằm đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh đều đáp ứng tiêu chuẩn pháp luật, kỳ vọng của nhà đầu tư và lợi ích của thành viên.

medici-viet-nam2

Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giám sát, kiểm tra, tối ưu vận hành và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi cá nhân gắn bó và phát triển lâu dài.

 

Bài viết liên quan
  • HIGHLANDS COFFEE - Cà phê đậm đà, hương vị đặc trưng Việt Nam.

    Highlands Coffee là một thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập vào năm 1998. Được biết đến như một trong những thương hiệu cà phê đầu tiên tại Việt Nam
  • Hành trình giải mã ước mơ thành công

    Chương trình Huấn luyện dã ngoại 3 ngày 2 đêm đầy khởi sắc và sôi nổi của Medici Insurance đánh dấu những chặng đường mới trong hành trình của các Tư vấn viên tài chính
  • Gặp gỡ Quỹ đầu tư Jungle Ventures

    Đội ngũ sáng lập và tư vấn viên của Medici Insurance đã hân hạnh được đón tiếp Tổng Giám Đốc, ông Yash Sakrityayan, và bà My Trần, Phó chủ tịch và Quản lý đầu tư tại Việt Nam, quỹ Đầu tư Jungles Venture, tại văn phòng của Medici Insurance

Liên hệ

Trụ sở chính: Tòa nhà Paxsky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19003126

Văn phòng tại Hà Nội

386 Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 19003126

Thiết kế bởi HA PCCC