Chào mừng bạn đến với medicivn!
bh.medicivn@gmail.com
8h - 22h
0982.365.810
medici-pro

Nhận hàng tại kho

Khu vực Hà Nội - HCM

Hotline: 0982.365.810

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Chính sách bảo mật thông tin

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-tai-meidcivn

Chào mừng bạn đến với MediCiVN. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng mọi dữ liệu được thu thập và sử dụng theo các nguyên tắc an toàn và minh bạch. Hãy đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi thu thập, sử dụng, và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

1. Thu Thập Thông Tin:

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân khi bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi thông qua các biểu mẫu trực tuyến, đăng ký, hoặc khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin thu thập có thể bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, và các thông tin liên quan khác cần thiết cho mục đích cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

2. Sử Dụng Thông Tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp và quản lý dịch vụ, trả lời câu hỏi, và cung cấp thông tin liên quan đến sự quan tâm của bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web và cá nhân hóa nội dung dựa trên sở thích và tương tác của bạn với chúng tôi.

3. Bảo Mật Thông Tin:

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sử dụng biện pháp an ninh vật lý và kỹ thuật số để ngăn chặn truy cập trái phép và sử dụng không đúng thông tin.

Mật khẩu cá nhân của bạn được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật tối đa.

4. Chia Sẻ Thông Tin:

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn, trừ khi có yêu cầu pháp lý hoặc khi cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.

5. Quyền Lựa Chọn và Cập Nhật Thông Tin:

Bạn có quyền lựa chọn không cung cấp thông tin cá nhân và có quyền cập nhật, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

6. Sự Đồng Ý:

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn theo Chính Sách Bảo Mật này.

Chính Sách Bảo Mật này có thể được cập nhật từ thời gian này sang thời gian khác để phản ánh sự thay đổi trong các quy định và thực hành của chúng tôi. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo 0982.365.810

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của MediCiVN!

Bài viết liên quan
  • Cộng tác viên

    Khám phá các sản phẩm mẫu độc đáo và mới nhất trên kệ hàng của Droppii. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những xu hướng thời trang và phong cách hàng đầu
  • Chính sách thanh toán

    Người đọc sẽ được biết về các phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thanh toán khi nhận hàng (COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng và khả năng trả góp bằng thẻ tín dụng cho sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng

Liên hệ

Trụ sở chính: Tòa nhà Paxsky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19003126

Văn phòng tại Hà Nội

386 Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 19003126

Thiết kế bởi HA PCCC