Chào mừng bạn đến với medicivn!
bh.medicivn@gmail.com
8h - 22h
0982.365.810
medici-pro

Nhận hàng tại kho

Khu vực Hà Nội - HCM

Hotline: 0982.365.810

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Gặp gỡ Quỹ đầu tư Jungle Ventures

Sự đồng hành từ các quỹ đầu tư hàng đầu trong khu vực chính là hậu thuẫn cho những tăng trưởng của Medici Insurance. Vòng gọi vốn mới nhất của Medici Insurance đã có sự tham gia của Wavemaker Partners, Insignia Ventures Partners và đặc biệt là Jungle Ventures, quỹ đầu tư góp vốn vào Turtlemint, công ty bảo hiểm công nghệ tỉ đô với hàng triệu tư vấn viên trên khắp Ấn Độ.

medici-viet-nam-4

Tuần vừa qua, đội ngũ sáng lập và tư vấn viên của Medici Insurance đã hân hạnh được đón tiếp Tổng Giám Đốc, ông Yash Sakrityayan, và bà My Trần, Phó chủ tịch và Quản lý đầu tư tại Việt Nam, quỹ Đầu tư Jungles Venture, tại văn phòng của Medici Insurance. Cuộc gặp gỡ đã mở ra cơ hội cho các tư vấn viên được thấu hiểu hơn về xu hướng, cơ hội và thách thức của thị trường công nghệ bảo hiểm trong khu vực, đồng thời học hỏi từ bài học thành công của Turtlemint tại Ấn Độ.

medici-viet-nam-5

Ông Yash chia sẻ sự ủng hộ đối với những giá trị cốt lõi mà Medici Insurance đã dày công vun đắp: đội ngũ tư vấn viên, công nghệ và sự minh bạch trong kinh doanh bảo hiểm, đồng thời lạc quan về tầm nhìn mà Medici Insurance mang đến cho ngành bảo hiểm.

Cuộc gặp gỡ này là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài của Jungle Ventures với Medici Insurance, đồng tiếp thêm động lực cho đội ngũ Medici Insurance tạo ra thêm nhiều thay đổi trong tương lai.


>>>Nhóm Zalo kiếm trên 35tr/tháng<<<

Bài viết liên quan
  • Medici lựa chọn Deloitte là đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính

    Deloitte Việt Nam sẽ thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính 2022 của các công ty con trực thuộc tập đoàn Medici, trong đó có Medici Healthcare và Medici Insurance.
  • Hành trình giải mã ước mơ thành công

    Chương trình Huấn luyện dã ngoại 3 ngày 2 đêm đầy khởi sắc và sôi nổi của Medici Insurance đánh dấu những chặng đường mới trong hành trình của các Tư vấn viên tài chính
  • Giới thiệu về Medicivn

    (Medicivn.com) là một nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu, nơi cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về sức khỏe cùng với việc giới thiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ nhiều nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ

Trụ sở chính: Tòa nhà Paxsky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19003126

Văn phòng tại Hà Nội

386 Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 19003126

Thiết kế bởi HA PCCC