Chào mừng bạn đến với medicivn!
bh.medicivn@gmail.com
8h - 22h
0982.365.810
medici-pro

Nhận hàng tại kho

Khu vực Hà Nội - HCM

Hotline: 0982.365.810

Tư vấn 24/7 miễn phí

Giao hàng toàn quốc

Ship COD tận nhà

Hành trình giải mã ước mơ thành công

Chương trình Huấn luyện dã ngoại 3 ngày 2 đêm đầy khởi sắc và sôi nổi của Medici Insurance đã đi qua, đánh dấu những chặng đường mới trong hành trình của các Tư vấn viên tài chính! Năm 2021 đã chứng kiến nhiều sự phát triển vượt bậc, những bước đi đột phá cũng như sự đổi thay bất ngờ trong lĩnh vực bảo hiểm của Medici Insurance

medici-viet-nam-2

Xuyên suốt sự kiện là những trải nghiệm kết hợp lý thuyết và những hoạt động thực tế, giúp Tư vấn viên có cái nhìn tổng quát nhất về xây dựng một đội nhóm thành công. Bên cạnh đó, Medici Insurance còn được lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận chân thành cùng với những lời chúc vô cùng ý nghĩa từ tất cả những người tham gia!

Chuỗi ngày huấn luyện được khép lại bằng đêm Gala Dinner - Dạ hội tinh anh đầy cảm xúc, Medici Insurance vinh dự được trao những bằng khen, món quà quý giá dành cho những cá nhân cực kỳ xuất sắc trong suốt 1 năm vừa qua. Buổi Gala đã kết thúc với những tấm hình kỉ niệm, chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Bữa tiệc nào cũng sẽ phải đến hồi kết nhưng dư vị còn đọng lại mới là điều quý giá sau cùng.

medici-viet-nam-3

Hãy cùng Medici Insurance “throwback” những khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng ta đã tạo nên tại Leader Camp 1 và điểm lại những chia sẻ vô cùng thiết thực từ diễn giả nhé!

Một lần nữa, Medici Insurance xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Đình Luyện, người đã mang đến những bài học kinh nghiệm quý báu, thiết thực, đầy cảm xúc và các anh/chị Tư vấn viên, những người thực sự tạo nên thành công của Leader Camp mùa đầu tiên. Hy vọng sau chương trình này, mỗi người đều tìm được cho mình những bước đi tiếp theo, bứt phá 2022 trở thành dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình!

 

Bài viết liên quan
  • Medici lựa chọn Deloitte là đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính

    Deloitte Việt Nam sẽ thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính 2022 của các công ty con trực thuộc tập đoàn Medici, trong đó có Medici Healthcare và Medici Insurance.
  • Gặp gỡ Quỹ đầu tư Jungle Ventures

    Đội ngũ sáng lập và tư vấn viên của Medici Insurance đã hân hạnh được đón tiếp Tổng Giám Đốc, ông Yash Sakrityayan, và bà My Trần, Phó chủ tịch và Quản lý đầu tư tại Việt Nam, quỹ Đầu tư Jungles Venture, tại văn phòng của Medici Insurance
  • Giới thiệu về Medicivn

    (Medicivn.com) là một nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu, nơi cung cấp thông tin chi tiết và đáng tin cậy về sức khỏe cùng với việc giới thiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ nhiều nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ

Trụ sở chính: Tòa nhà Paxsky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19003126

Văn phòng tại Hà Nội

386 Đ. Nguyễn Văn Linh, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Điện thoại: 19003126

Thiết kế bởi HA PCCC