medici-pro
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng(
)

Hành trình giải mã ước mơ thành công

Chương trình Huấn luyện dã ngoại 3 ngày 2 đêm đầy khởi sắc và sôi nổi của Medici Insurance đã đi qua, đánh dấu những chặng đường mới trong hành trình của các Tư vấn viên tài chính! Năm 2021 đã chứng kiến nhiều sự phát triển vượt bậc, những bước đi đột phá cũng như sự đổi thay bất ngờ trong lĩnh vực bảo hiểm của Medici Insurance

medici-viet-nam-2

Xuyên suốt sự kiện là những trải nghiệm kết hợp lý thuyết và những hoạt động thực tế, giúp Tư vấn viên có cái nhìn tổng quát nhất về xây dựng một đội nhóm thành công. Bên cạnh đó, Medici Insurance còn được lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận chân thành cùng với những lời chúc vô cùng ý nghĩa từ tất cả những người tham gia!

Chuỗi ngày huấn luyện được khép lại bằng đêm Gala Dinner - Dạ hội tinh anh đầy cảm xúc, Medici Insurance vinh dự được trao những bằng khen, món quà quý giá dành cho những cá nhân cực kỳ xuất sắc trong suốt 1 năm vừa qua. Buổi Gala đã kết thúc với những tấm hình kỉ niệm, chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Bữa tiệc nào cũng sẽ phải đến hồi kết nhưng dư vị còn đọng lại mới là điều quý giá sau cùng.

medici-viet-nam-3

Hãy cùng Medici Insurance “throwback” những khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng ta đã tạo nên tại Leader Camp 1 và điểm lại những chia sẻ vô cùng thiết thực từ diễn giả nhé!

Một lần nữa, Medici Insurance xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Đình Luyện, người đã mang đến những bài học kinh nghiệm quý báu, thiết thực, đầy cảm xúc và các anh/chị Tư vấn viên, những người thực sự tạo nên thành công của Leader Camp mùa đầu tiên. Hy vọng sau chương trình này, mỗi người đều tìm được cho mình những bước đi tiếp theo, bứt phá 2022 trở thành dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình!

 

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Thông tin có trên MEDICIVN (https://medicivn) chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác của bạn. Thông tin và tuyên bố liên quan đến các sản phẩm, chất bổ sung, chương trình, v.v. được liệt kê trên MEDICIVN không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào mà chỉ hỗ trợ.

Vui lòng đọc kỹ bao bì sản phẩm trước khi mua và sử dụng. Lương Y Việt Phương đồng hành cùng chúng tôi

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Affiliate 0 đồng

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách thanh toán

Chính sách huỷ và hoàn tiền

CTV/Đại lý chuyên nghiệp +++

LƯƠNG Y VIỆT PHƯƠNG
THEO DÕI CHÚNG TÔI