medici-pro
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giỏ hàng(
)

Hướng dẫn cài đặt App Medici Pro - Ứng dụng bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

App “Medici Pro” là một ứng dụng hỗ trợ mọi người dùng có thể tự mua được bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy và tiến tới là bảo hiểm nhân thọ một cách nhanh chóng và chính xác nhất với chỉ vài thao tác đơn giản bằng việc trực quan hóa thông qua các hình ảnh giấy tờ pháp lý như: đăng ký xe và các giấy tờ tuỳ thân khác.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ APP MEDICI PRO

app-medici-pro

App “Medici Pro” giúp cho đội ngũ thẩm định xác minh được ngay được một cách nhanh chóng về thông tin tài sản được bảo hiểm, người được bảo hiểm một cách chính xác, đồng thời đưa ra các gợi ý phù hợp. Ngoài chức năng thông tin các sản phẩm bảo hiểm, người dùng còn có thể tra cứu, học tập các kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ bảo hiểm ngay trên App Medici Pro.

App “Medici Pro” bảo đảm quy trình số hóa một số hoạt động của các đơn vị bảo hiểm nói chung, đơn giản hóa các quy trình xác nhận thông tin khách hàng. Nâng cao hiệu quả của các đơn vị bảo hiểm.

CÀI ĐẶT APP MEDICI PRO

Truy cập mạng Google play (đối với hệ điều hành Android), Apple store (đối với hệ điều hành IOS). Tìm kiếm với từ khóa “Medici Pro” và tải App “Medici Pro”, tiến hành cài đặt theo các bước như đối với một ứng dụng bình thường.

Tuyển dụng Cộng tác viên bảo hiểm ô tô hoa hồng 36%, xe máy hoa hồng 72%.

Tham gia nhóm Zalo >>>TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐĂNG NHẬP

Bước 1. Khởi động App “Medici Pro” trên màn hình điện thoại sau khi đã cài đặt.

Bước 2. Tiến hành đăng ký bằng Email (bắt buộc), số điện thoại, mã số giới thiệu (Mã số giới thiệu là: MC681769388)

Bước 3. Nhập số OTP được gửi về địa chỉ Email của bạn (mã xác thực gồm 6 chữ số và có hiệu lực trong 3 phút)

Bước 3.1. Với những bạn đã có mã số của Medici đăng ký từ trước, thì vào để trực tiếp trải nghiệm luôn.

Bước 3.2. Với các số điện thoại đăng ký lần đầu tiên, điền đủ các thông tin theo biểu mẫu và tiến hành gửi đi, sau đó vào giao diện để trải nghiệm và sử dụng.

* Lưu ý khi đăng ký: Địa chỉ Email phải đúng định dạng email@gmail.com, mật khẩu phải có đủ chữ cái IN HOA, chữ cái thường, ký tự đặc biệt và số. Ví dụ Abc@123

TÍNH NĂNG, TÁC DỤNG

Tính năng 1: Báo cáo trực tiếp kết quả kinh doanh Nhân thọ và Phi nhân thọ từ khi bạn tham gia với Medici

Tính năng 2: Trực tiếp bán bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy ngay trên App Medici Pro được liên kết với các đối tác là MIC (Bảo hiểm Quân đội) và bảo hiểm VBI (Bảo hiểm Viettinbank) mà không cần báo cáo trên Portal

huong-dan-cai-dat-app-medici-pro-2_1

Tính năng 3: Cập nhật tin tức mới nhất các hoạt động của Công ty Medici.

Tính năng 4: Học trực tuyến trên nền tảng E-Learning ngay trên App Medici Pro từ các chương trình của Học viện Medici.

Tính năng 5: Tuyển dụng trực tiếp thông qua mã giới thiệu bằng Qr Code trên App Medici Pro

MEDICI PRO - ỨNG DỤNG BẢO HIỂM THÔNG MINH CHO MỌI GIA ĐÌNH

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để bán bảo hiểm cho mình hay cho gia đình mình? Medici Pro là một giải pháp tuyệt vời để giúp bạn quản lý và mua bảo hiểm trên thiết bị di động của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng so sánh các kế hoạch bảo hiểm, tìm kiếm các sản phẩm phù hợp và đăng ký trực tuyến.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một kế hoạch bảo hiểm phù hợp cho mình, Medici Pro là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tìm kiếm và so sánh các kế hoạch bảo hiểm, tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm, đăng ký trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Không chỉ giúp bạn dễ dàng quản lý và mua bảo hiểm, Medici Pro còn mang đến cho bạn những lợi ích đặc biệt. Ứng dụng này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đăng ký bảo hiểm, cũng như cung cấp cho bạn các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bảo hiểm trên thiết bị di động, hãy tải ứng dụng Medici Pro và trải nghiệm ngay hôm nay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và mua bảo hiểm, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm và mua bảo hiểm.

Hãy tải ứng dụng Medici Pro và khám phá những lợi ích tuyệt vời của nó ngay hôm nay!

Tuyển dụng Cộng tác viên bảo hiểm ô tô hoa hồng 36%, xe máy hoa hồng 72%.

Tham gia nhóm Zalo >>>TẠI ĐÂY

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Thông tin có trên MEDICIVN (https://medicivn) chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác của bạn. Thông tin và tuyên bố liên quan đến các sản phẩm, chất bổ sung, chương trình, v.v. được liệt kê trên MEDICIVN không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào mà chỉ hỗ trợ.

Vui lòng đọc kỹ bao bì sản phẩm trước khi mua và sử dụng. Lương Y Việt Phương đồng hành cùng chúng tôi

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

Affiliate 0 đồng

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách thanh toán

Chính sách huỷ và hoàn tiền

CTV/Đại lý chuyên nghiệp +++

LƯƠNG Y VIỆT PHƯƠNG
THEO DÕI CHÚNG TÔI