mainlogo
GIỜ LÀM VIỆC
Thứ 2 - CN : 8:00 - 22:00
EMAIL
bh.medicivn@gmail.com
HOTLINE
0974 846 308

Thẻ tín dụng nhận ữu đãi hoàn tiền bảo hiểm?

the-tin-dung-uu-dai-hoan-tien-bao-hiem

Thẻ tín dụng hoàn tiền khi thanh toán hợp đồng bảo hiểm là những chiếc thẻ tín dụng nhận được ưu đãi hoàn tiền khi chủ thẻ chi tiêu bảo hiểm. Số tiền hoàn dựa trên giá trị sản phẩm bảo hiểm mà chủ thẻ tham gia.

1. Thẻ tín dụng nhận ưu đã hoàn tiền bảo hiểm là gì?

Đây là những thẻ tín dụng nhận được ưu đãi hoàn tiền khi chủ thẻ chi tiêu cho bảo hiểm. Dựa trên giá trị sản phẩm bảo hiểm chủ thẻ tham gia mà số tiền hoàn sẽ theo một tỷ lệ nhất định. Thông thường mức hoàn tiền bảo hiểm khoảng 1% đến 8% tùy từng ngân hàng.

Ví dụ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hoàn tiền 1% chi tiêu bảo hiểm cho chủ thẻ, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank hoàn tiền 5% cho khách hàng mua bảo hiểm. Cụ thể như sau:

Khi bạn đóng phí bảo hiểm 1 năm là 10 triệu đồng, với mức hoàn 1% bạn sẽ được hoàn 100.000 VND. Nếu mức hoàn tiền là 5% bạn sẽ được hoàn tới 500.000 VND

2. Những lý do nên dùng thẻ tín dụng hoàn tiền để thanh toán bảo hiểm

Dùng thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như tiết kiệm được một số tiền nhất định khi mua bảo hiểm hoặc khi thanh toán phí bảo hiểm hàng năm

Được hoàn tiền hàng năm

Trường hợp bạn đóng phí bảo hiểm cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn kéo dài ít nhất 10 năm. Bạn được hoàn tiền 5%, khi nhân lên 10 năm số tiền hoàn rất lớn.

Giả sử bạn tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với phí đóng mỗi năm là 30 triệu. Bạn sử dụng thẻ hoàn tiền 5%. Vậy mỗi năm bạn được hoàn 1,5 triệu, 10 năm bạn được giảm 15 triệu tiền phí bảo hiểm.

Được miễn phí thường niên của thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng mỗi năm bạn phải trả phí thường niên cho ngân hàng phát hành thẻ. Tuy nhiên bạn sẽ được miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong năm của bạn vượt khỏi 1 số tiền nhất định theo quy định của ngân hàng

Giả sử ngân hàng VPBank sẽ miễn phí thường niên cho bạn nếu bạn chi tiêu trong năm bằng thẻ tín dụng vượt qua 72 triệu đồng, như vậy mỗi tháng trung bình bạn chi tiêu khoảng 6 triệu đồng.

3. Tiêu chí đánh giá thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm

Tỷ lệ hoàn tiền

Mỗi ngân hàng sẽ cho phép thẻ tín dụng hoàn tiền theo một tỷ lệ nhất định trên giá trị bảo hiểm khách hàng cần thanh toán. Hãy chọn thẻ tín dụng có tỷ lệ hoàn tiền cao để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Số tiền hoàn tối đa

Hầu hết các thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm đều đặt ra điều kiện về số tiền tối đa được hoàn, thường là 600.000 VND đến 800.000 VND. Dù tỷ lệ hoàn tiền của thẻ có cao đến mấy nhưng số tiền được hoàn không được vượt quá số tiền tối đa ngân hàng đặt ra. Vì vậy bạn nên chọn những thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm có số tiền hoàn tối đa cao.

Thời gian áp dụng ưu đãi hoàn tiền

Hãy xem xét kỹ về thời gian ngân hàng áp dụng ưu đãi hoàn tiền cho thẻ tín dụng đối với việc thanh toán chi tiêu cho bảo hiểm. Bởi các ngân hàng sẽ liên tục thay đổi đối tác cũng như lĩnh vực được hoàn tiền khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu.

4. Top 3 thẻ tín dụng hoàn tiền khi đóng bảo hiểm nhiều nhất hiện nay

Mỗi thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm sẽ có tỷ lệ hoàn tiền khác nhau, trong đó 3 thẻ tín dụng Cash Back của Citibank, VPBank, Eximbank được nhiều khách hàng đánh giá là hoàn tiền nhiều nhất. Hãy tìm tìm hiểu chi tiết về các thẻ này.

Thẻ tín dụng Citi Cash Back Platinum

the-tin-dung-citi-bank

Hoàn tiền 4% cho chi tiêu bảo hiểm.

Phí thường niên: 1.200.000VNĐ.

Điều kiện mở thẻ:

Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 15.000.000 VNĐ.

Từ 21 tuổi trở lên

Để được hoàn tiền bảo hiểm khách hàng chỉ cần dùng thẻ Citi Cash Back Platinum thực hiện thanh toán online hoặc qua ví điện tử liên kết với thẻ cho các chi tiêu, thanh toán về bảo hiểm.

Thẻ tín dụng VPBank Lady

the-tin-dung-lady

Thẻ tín dụng VPBank hoàn tiền bảo hiểm lên đến 6% cho các giao dịch thanh toán online

Phí thường niên của thẻ:

Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính khi thẻ chính có từ 3 giao dịch chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi giao dịch từ 300.000 VNĐ).

Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính nếu có tổng chi tiêu của cả thẻ chính và thẻ phụ trong năm hiện tại đạt từ 100 triệu đồng.

Miễn phí thường niên cho chủ thẻ phụ.

Điều kiện mở thẻ:

Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7.000.000 VNĐ.

Cá nhân là nữ, từ 18 tuổi trở lên

Khi khách hàng thực hiện chi tiêu bằng thẻ tín dụng VPBank Lady cho giao dịch thanh toán bảo hiểm qua thiết bị chấp nhận thẻ POS hoặc giao dịch online tại các đơn vị chấp nhận thẻ. Khi giao dịch được ghi nhận trên hệ thống của VPbank, khách hàng sẽ được nhận tiền hoàn về số tài khoản hoàn tiền được VPBank ghi nhận.

Thẻ tín dụng Eximbank - Visa Platinum Cash Back

the-tin-dung-eximbank

Hoàn tiền 5% cho chi tiêu bảo hiểm

Mức hoàn tối đa: 300.000 VNĐ/tháng)

Phí thường niên: 800.000VNĐ.

Điều kiện mở thẻ:

Là công dân Việt nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên

Thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng trở lên, thỏa mãn các yêu cầu mở thẻ tín dụng Visa Platinum Cash Back Eximbank

Trên đây là những thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm nhiều nhất được nhiều người dùng ưa chuộng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT
Họ & tên
Email
Số điện thoại
Lời nhắn
 
BAN LÃNH ĐẠO

gioi-thieu-ve-medici-viet-nam

Creative - Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, tư vấn marketing, đăng kí hosting, thiết kế app,... uy tín, chất lượng

 

Fanpage